GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ D&T

Cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ cũng dần trở nên cần thiết trong việc giúp con người giải trí và nâng cao hiệu quả công việc. Các loại máy móc thiết bị cao cấp làm cho cuộc sống chúng ta dễ dàng hơn. Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo, trong khi sử dụng cũng sẽ gặp lỗi và một số vấn đề xảy ra.

Khi đó điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến là gì?

Có rất nhiều cách để khắc phục như tự mình sửa chữa, mang đến cửa hàng gần nhà hoặc nhờ sự can thiệp của kỹ thuật viên. Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn như hiện nay, việc phải tự mình mang đi sửa chữa đôi lúc gặp khó khăn. Nắm bắt được tâm lý hiện nay, chúng tôi mở rộng dịch vụ sửa chữa tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian, công việc cũng như hạn chế được các chi phí phát sinh.

 

Ngay khi bạn gặp vấn đề rắc rối liên quan đến máy tính, máy in, máy photocopy… hãy gọi đến chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn giúp bạn, với những lỗi nhỏ dễ khắc phục chúng tôi sẽ hướng dẫn qua điện thoại hoặc khắc phục online. Nếu cần chúng tôi sẽ có mặt ngay để giúp bạn khắc phục những “rắc rối” này.

Không chỉ nhận tư vấn sửa chữa máy tính, máy in, máy photocopy,…nếu bạn (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có nhu cầu thi công hệ thống mạng, lắp đặt, bảo dưỡng máy móc định kỳ hay bất cứ khi nào hãy gọi cho chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự nhiệt tình, có trách nhiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi tới với D&T

Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện và nâng cao các dịch vụ của mình mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN!

SLOGAN:

SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN TẠO NÊN SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI!